Bước tiến của một doanh nghiệp điện lạnh trẻ

Đất nước ngày càng phát triển, xã hội ngày càng một phồn vinh, nhu cầu đời sống của người dân ngày một cao. Ngoài việc tạo ra của cải vật chất cho xã hội, mọi người đều có quyền hưởng thụ cho cuộc sống bản thân.

Trong điều kiện mức sống của người dân tăng cao, thị trường máy điều hòa không khí ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn, việc mỗi gia đình sở hữu một máy điều hòa  không còn là vấn đề xa xỉ nữa mà ngày càng trở nên phổ biến hơn, đó là điều tất yếu. Điều này cũng là một thách thức cho thị trường máy điều hòa không khí trong việc tiếp cận với khách hàng, bởi lẽ mỗi chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm của một thương hiệu uy tín để sử dụng.

Hiện nay trên thị trường nguồn cung cấp máy điều hoà rất phong phú và đa dạng với khoảng 50% là hàng nhập khẩu từ nước ngoài nổi tiếng như LG, Panasonic, Hitachi… Một doanh nghiệp trong nước chúng tôi muốn giới thiệu có thế mạnh trong việc cung cấp, lắp đặt và sửa chữa thiết kế thiết bị điện lạnh cho công trình, văn phòng, nhà ở đó là Công ty Điện lạnh Gia Phát.

Là một doanh nghiệp mới gia nhập thị trường điện lạnh trong một vài năm trở lại đây nhưng bằng kinh nghiệm sẵn có, sức trẻ cùng với nhiệt huyết yêu nghề của lãnh đạo và tập thể nhân viên, Công ty Điện lạnh Gia Phát đã có những bước đi vững chắc trong thị trường điện lạnh.

 

 

Sản phẩm do Điện lạnh Gia Phát cung cấp…

Sự khởi đầu của một doanh nghiệp luôn gặp nhiều khó khăn, thử thách và Điện lạnh Gia Phát cũng không phải ngoại lệ. Từ những ngày đầu, khó khăn lớn nhất mà công ty gặp phải là vấn đề tài chính; mặc dù những sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp không thua kém gì các thương hiệu khác nhưng vì nguồn vốn còn hạn chế nên việc nhập khẩu linh kiện, mở rộng quy mô sản xuất còn gặp nhiều khó khăn. Bằng sự linh hoạt, tư duy nhạy bén, nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, công ty đã khắc phục được những khó khăn, từng bước phát triển sản phẩm đa dạng, phong phú.

Để có được thị trường và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng, Ban lãnh đạo Điện lạnh Gia Phát đã quán triệt tư tưởng đến anh em cán bộ, nhân viên phải phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng, thực hiện đúng cam kết. Doanh nhân trẻ  Nguyễn Ngọc Trường Sơn – Giám đốc công ty cho biết: “ Sản phẩm, dịch vụ Điện lạnh Gia Phát cung cấp luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng những việc cụ thể và thực tế nhất tính trên từng KW điện kế. Khi sử dụng sản phẩm từ chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được trên 60% điện năng tiêu thụ so với sản phẩm cùng chủng loại, công suất. Đặc biệt, khách hàng nào đã đến với Điện lạnh Gia Phát một lần thì sẽ rất ấn tượng và đồng hành cùng chúng tôi”.

…luôn có xuất xứ rõ ràng và chính hãng

Dù là một doanh nghiệp trẻ nhưng Điện lạnh Gia Phát đưa ra tiêu chí hoạt động rất rõ ràng và xem như kim chỉ nam hoạt động: “Niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá”.

Đến với Điện lạnh Gia Phát, bạn sẽ nhận được sự quan tâm, tiếp đón như tiếp người thân và yên tâm với sản phẩm do đơn vị cung cấp được nhập khẩu chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

Chất lượng là yếu tố hàng đầu, song giá cả ở đây cũng rất phù hợp với đại đa số chi phí của khách hàng mà vẫn đảm bảo dịch vụ hậu mãi, chăm sóc sau khi bán hàng.

Từ những yếu tố trên cộng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn Điện lạnh Gia Phát sẽ là điểm đến tin cậy cho khách hàng, đó cũng là cơ sở vững chắc để xây dựng một thương hiệu tầm cỡ trong tương lai.

Vì là nhà cung cấp uy tín nên sản phẩm, dịch vụ do Điện lạnh Gia Phát cung cấp luôn không đủ để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Để Điện lạnh Gia Phát ngày một vươn xa, bay cao hơn,  công ty đang ra sức phấn đấu hết mình trong tương lai sẽ trở thành một thương hiệu lớn.

J Nguyễn Biên soạn (Nguồn DNVN)